Bạn có Mặt bằng nhà hoặc Bạn vừa thuê được một Mặt bằng trong Khu Phố, Khu dân cư để Kinh doanh Trà sữa, có mặt tiền từ 5-7m. Bạn muốn tham khảo cách Thiết kế quán Trà sữa, Trang trí một Mô hình Quán Trà sữa nhỏ đẹp, có thể kinh doanh được luôn phần vỉa hè, đồng thời mang phong cách Đơn giản, Dễ thương và Hiện đại.

Phụ Kiện Decor xin giới thiệu đến các Bạn một Mẫu thiết kế Mô hình Quán Trà sữa nhỏ, đẹp và dễ thương. Với chi phí đầu tư vừa phải, cách thi công trang trí nhanh, vừa tạo được không gian bên trong xinh xắn, nhưng cũng tận dụng kinh doanh được cả khu vực vỉa hè. Giúp Bạn tạo dấu ấn với Khách đi đường, thu hút được Khách vãng lai và Mang lại doanh thu lớn từ những Khách hàng tuổi Teen.

Mô hình Quán Trà sữa Nhỏ đẹp kết hợp Kinh doanh vỉa hè

Trang trí quán Trà sữa đơn giản, nhỏ đẹp, hiện đại :

Với đặc thù mặt tiền 5-7m, trong đó tổng diện tích mặt bằng trung bình khoảng 50-70 m2. Việc bố trí Công năng và Thẩm mỹ sao cho hợp lý không những giúp Bạn tiết kiệm được chi phí, mà còn Tăng số lượng chỗ ngồi của Khách trong Quán. Giải pháp Thiết kế quán Trà sữa dễ thương, nhỏ đẹp này tập trung sử dụng Tone màu Vàng dịu nhẹ, đi kèm đó là toàn bộ Đồ nội thất, Đồ Decor trang trí cũng mang gam màu tương thích với tone màu Chủ đạo. Với mặt bằng nhỏ gọn, việc trang trí đơn giản, nhẹ nhàng sẽ giúp Quán Trà sữa trở nên hiện đại và dễ thương hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *